Thiết kế đồ họa

Đèn Led Vãy

12/03/2021

Các bảng quảng cáo LED được đặt một cách có chiến lược là một phương pháp tuyệt vời để cung cấp thông tin chất lượng cao và thông điệp quảng cáo tới nhiều người tiêu dùng tiềm năng

Bảng Quảng Cáo Chữ Nổi MICA

12/03/2021

Thành phần của biển quảng cáo chữ nổi mica thường gồm chữ nổi mica kết hợp với viền inox, tôn, alu hoặc formex và được gắn trên nền alu. Mica được dùng để làm mặt biển hoặc là chân biển quảng cáo.

Bảng Quảng Cáo Chữ Nổi INOX

12/03/2021

Biển quảng cáo chữ nổi inox hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều đơn vị nhờ ưu điểm vượt trội. Làm chữ nổi inox được sử dụng phổ biến để làm những biển quảng cáo có kích thước nhỏ như biển công ty, biển phòng ban với ưu điểm sang trọng, lịch sự có độ bền cao.

Màn Hình Đèn Led P5 - P10

12/03/2021

Màn hình Led quảng cáo là những tấm biển hiệu quảng cáo kỹ thuật số. Nó có thể phát sóng quảng cáo ở dạng hình ảnh động, video clip sinh động và đa dạng.

Bảng Hiệu Quán Cafe - Spa - Nhà Hàng

12/03/2021

Để thu hút được ánh nhìn của khách hàng thì bạn cần phải có một bảng hiệu quán cafe - spa - nhà hàng đẹp và bắt mắt, kết hợp với kĩ thuật và thẩm mĩ cho khâu bố trí, thiết kế một không gian mang vẻ đẹp độc đáo và thật tinh tế.

Bảng Hiệu Chữ Nổi - Mặt Dựng Hộp Đèn

12/03/2021

Hiện nay bảng hiệu chữ nổi hộp đèn đã trở thành một trong những phương tiện quảng cáo vô cùng phổ biến. Rất nhiều chủ shop, chủ doanh nghiệp đều ưu tiện lựa chọn loại bảng hiệu này để quảng bá và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Gọi điện thoại
0908 879 064
Chat Zalo