Đèn Led Vãy

12/03/2021 1258 lượt xem

Đèn Led Vãy

Các bảng quảng cáo LED được đặt một cách có chiến lược là một phương pháp tuyệt vời để cung cấp thông tin chất lượng cao và thông điệp quảng cáo tới nhiều người tiêu dùng tiềm năng, những người có thể đi ngang qua màn hình ở bất kỳ địa điểm nào.

Không giống như bảng quảng cáo tiêu chuẩn, bảng quảng cáo kỹ thuật số sử dụng điốt phát sáng cực kỳ hiệu quả (đèn LED) để trình bày đồ họa, hoạt hình và video chất lượng phát sóng toàn màu quy mô lớn hoặc kết hợp cả ba.

Hiệu quả tổng thể là thu hút sự chú ý của các cá nhân để họ sẽ tập trung vào thông điệp. Các nghiên cứu cho thấy một người có nhiều khả năng nhớ nội dung từ bảng quảng cáo hơn nội dung tĩnh của bảng quảng cáo tiêu chuẩn.

Trong thời gian gần đây, lựa chọn biển Led vẫy để làm quảng cáo được rất nhiều cửa hàng, đơn vị kinh doanh sử dụng bởi chúng tạo được hiệu quả cao trong việc thu hút và lôi kéo khách hàng. Vậy biển Led vẫy là gì? Các đặc điểm, ứng dụng của bảng quảng cáo Led vẫy ra sao? Đừng bỏ qua các thông tin sau đây.

Tìm hiểu biển quảng cáo Led vẫy là gì?

Biển LED vẫy hay còn gọi là biển vẫy, đây là loại biển quảng cáo được ứng dụng công nghệ đèn Led ưu Việt để tạo thành những tấm biển nổi bật, ấn tượng và đem lại hiệu quả quảng cáo, thu hút khách hàng cao. Biển vẫy Led tầm nhìn và góc nhìn trực tiếp (vuông góc) với người đi đường nên có hiệu quả rất lớn trong việc lôi kéo người đi đường.

Nói một cách dễ hiểu, biển Led vẫy là loại bảng hiệu quảng cáo Led, sử dụng các đèn led rời với nhiều màu sắc khác nhau gắn trên một tấm bảng cố định theo hình dạng, nội dung mà khách yêu cầu. Theo đó, sẽ có một chương trình điều khiển bật tắt đèn để tạo nên các hiệu ứng ánh sáng như mong muốn.

Đặc điển của biển Led vẫy chính là chúng được thiết kế có hai mặt giống nhau và thông thường có kích thước nhỏ (hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình elip) được lắp đặt vị trí vuông góc với mặt tiền của cửa hàng, shop,…để tạo nên sự chú ý tới người đi đường từ hai chiều ngược nhau.

Biển Led vẫy có những loại nào hiện nay

Các nhà sản xuất thường căn cứ vào hình dáng và kích thước để phân loại các biển quảng cáo Led vẫy trên thị trường. Thông thường biển quảng cáo Led vẫy sẽ có 4 loại hình dáng cơ bản đó là: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật và hình Elip. Nếu dựa vào kích thước của biển Led cũng sẽ được phân làm 4 loại khác nhau bao gồm: 30×50cm, 40×60cm, 50×70cm và 60×80cm.

Về giá của biển Led vẫy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số đèn led sử dụng trên biển, kích thước, kiểu khung,…các hiệu ứng trên bảng hiệu không hạn chế và sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của các đơn vị kinh doanh. Và giá cả ở mỗi đơn vị thi công lắp biển Led vẫy sẽ khác nhau tùy vào các yêu cầu của khách hàng về đặc tính của biển hiệu.

Ưu điểm và nhược điểm của biển Led vẫy là gì?

Ưu điểm

-Hiệu quả thu hút khách hàng cao: Với đặc điểm của bảng hiệu led có nội dung ngắn gọn, xúc tích và rõ ràng trên tấm bảng tương đối nhỏ nên khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng nắm bắt được thông điệp hiển thị trên bảng hiệu quảng cáo mà cửa hàng, doanh nghiệp muốn truyền tải đến. Hiệu ứng đèn nhấp nháy, ấn tượng và nổi bật nên sẽ gây được tình cảm sâu sắc của khách hàng giúp họ dễ nhìn thấy và ghi nhớ lâu hơn.

-Chi phí đầu tư thấp: So với nhiều loại biển quảng cáo led khác thì biển Led vẫy ít tốn kém hơn. Bởi nó chỉ đơn thuần là những tấm bảng quảng cáo nhỏ hình tròn, vuông, chữ nhật hay elip dễ dàng tháo lắp và được cấu tạo đơn giản. Kích thước nhỏ và gọn nên rất phù hợp với hầu hết các đơn vị kinh doanh.

-Tiết kiệm điện năng: Theo như tính toán, loại biển Led vẫy có khả năng tiết kiệm điện năng gấp 5 lần so với các loại biển hiệu sử dụng công nghệ chiếu sáng khác. Điều này sẽ làm cho cửa hàng và doanh nghiệp phần nào yên tâm hơn mà không lo phải phát sinh thêm nhiều chi phí cho mỗi tháng.

-Mang lại tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cao: Với thiết kế nhỏ gọn, biển Led vẫy được tạo nên với nhiều kiểu dáng và kích thước đa dạng nhau giúp thu hút khách hàng và mang lại tính chuyên nghiệp cao trong mắt người tiêu dùng.

Nhược điểm

Do đặc điểm của loại biển Led vẫy là sử dụng các đèn Led ghép lại với nhau trên bảng mạch điện tử nên nội dung được thể hiện trên bảng là cố định không thể thay đổi. Thế nên, khi chủ cửa hàng có ý định làm bảng hiệu cần cân nhắc thật kỹ về nội dung thông điệp muốn thể hiện để tránh phải thay mới gây tốn kém.

Bảng hiệu quảng cáo Led vẫy là gì? Hiện nay, biển hiệu Led là một công nghệ hỗ trợ quảng cáo không thể thiếu tại hầu hết tất cả các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Thế nên, nếu như bạn đang có ý định quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình hãy nên lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng để mang lại các mẫu biển quảng cáo đẹp nhất và ấn tượng nhất.

QUẢNG CÁO KINGLIGHT BT

ĐỊA CHỈ:  THÔN PHÚ SƠN, HÀM MỸ, HÀM THUẬN NAM  

EMAIL: qchamthuannam@gmail.com

HOTLINE :  0908 879 064

 

 

Tags:
Gọi điện thoại
0908 879 064
Chat Zalo