Thi công biển hiệu sân bay Phan Thiết

15/11/2023 214 lượt xem
Quảng cáo tại sân bay được đánh giá là một trong số các giải pháp truyền thông hiệu quả nhất hiện nay. Các hình thức quảng cáo tại sân bay vô cùng đa dạng và báo giá hấp dẫn giúp thương hiệu thực sự tỏa sáng và tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.
 
KINGLIGHT BT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công biển quảng cáo sân bay Phan Thiết tại sân bay sẽ giới thiệu đến doanh nghiệp một số hình thức quảng cáo tại sân bay đắc địa và hiệu quả nhất.
 

1. Sân bay – Một trong những địa điểm quảng cáo ngoài trời hot nhất hiện nay

 
Máy bay là phương tiện đắc lực nhất khi con người ta cần phải đến những địa điểm ở khoảng cách rất xa (cả trong nước và nước ngoài) và bạn bắt buộc sẽ phải đến sân bay nếu như muốn sử dụng hình thức di chuyển này. Một số sân bay lớn của Việt Nam có thể kể đến như Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng… thu hút hàng trăm nghìn lượt người đến đây mỗi ngày để đi máy bay cũng như đưa đón gia đình, người thân ở bất kì thời điểm nào.
 
 
Nhận thấy được tiềm năng cho thương hiệu có thể được truyền thông một cách hiệu quả, mang lại hiệu ứng tức thì, có thể thu hút sự chú ý của đông đảo hành khách, các hình thức quảng cáo tại sân bay đã ra đời và nhanh chóng trở thành một dịch vụ rất hot đối với doanh nghiệp mặc dù ngân sách để triển khai là khá lớn bởi nơi đây ngoài đông đảo công chúng đến và đi mỗi ngày thì còn có một lượng lớn khách hàng ở phân khúc đặc biệt như nguyên thủ quốc gia, thương gia, chủ doanh nghiệp, khách du lịch nước ngoài…
 

2. Các hình thức quảng cáo tại sân bay hiệu quả nhất

 
Sân bay là một trong những địa điểm quảng cáo ngoài trời hot nhất hiện nay, quảng cáo tại sân bay triển khai ở những vị trí đắc địa, có đông người qua lại nhất như: trên đường dẫn vào sân bay, quầy lễ tân, sảnh chờ nhà ga, khu vực băng chuyền hành lý…
 
Một số hình thức quảng cáo có thể triển khai tại sân bay như: quảng cáo Billboard (tại bãi đỗ xe sân bay); quảng cáo biển hộp đèn (bên trong và bên ngoài sân bay); quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame; quảng cáo trên xe đẩy hành lý; quảng cáo biển thả trần trong sân bay; quảng cáo trụ sạc pin…
 
2.1. Quảng cáo Billboard tại sân bay
 
Billboard hay còn được là biển cột trụ, là những tấm biển quảng cáo có kích thước rất lớn (từ vài chục đến hàng trăm mét) và thường được triển khai ở khu vực bên ngoài sân bay như sân cổng chào, bãi đỗ xe, đường dẫn vào sân bay… luôn có rất đông đúc các phương tiện giao thông qua lại.
 
Billboard quảng cáo tại sân bay sẽ được dựng trên một cột trụ bê tông vững chắc, bên trên nâng đỡ biển quảng cáo. Loại hình này có cấu tạo từ khung kim loại rắn chắc được bao bọc bạt Hiflex in nội dung quảng cáo ở bên ngoài, vừa giúp cho hình ảnh không bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường và cũng luôn ở trong trạng thái tốt nhất.
 
 
Ngoài ra, chúng còn được lắp đặt hệ thống đèn Metal công suất lớn để chiếu sáng vào ban đêm khiến cho hình ảnh thương hiệu trở nên nổi bật và dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường hơn nữa. Vì vậy, doanh nghiệp có thể ngay lập tức triển khai tại các khu vực lớn như quảng cáo tại sân bay Nội Bài, quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất, quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng… Bởi đây là những sân bay tập trung lượng lớn khách hàng đến và đi mỗi ngày, do đó chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể mở rộng phạm vi tiếp cận người xem.
 
2.2. Quảng cáo biển hộp đèn tại sân bay
 
Quảng cáo biển hộp đèn tại sân bay (lightbox) là hình thức có hình dáng khá đa dạng, tùy vào vị trí lắp đặt cũng như ngân sách của doanh nghiệp muốn triển khai. Nó thường xuất hiện ở những khu vực có đông hành khách qua lại như cửa ra vào, băng chuyển trả hành lý… vô cùng bắt mắt và nổi bật, vừa giúp cho cảnh quan tại sân bay thêm đẹp và cũng vừa giúp cho hình ảnh thương hiệu được tiếp cận người xem một cách hiệu quả.
 
Chất liệu để triển khai quảng cáo biển hộp đèn tại sân bay có thể sử dụng bạt Hiflex (cho quảng cáo bên ngoài) hoặc bạt backlit (cho quảng cáo trong nhà) và căng trên khung kim loại hình hộp, bên trong được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng giúp cho thương hiệu trở thành tâm điểm của sự chú ý.
 
2.3. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay
 
Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay là các hình thức quảng cáo dưới dạng chiếu hình ảnh/clip TVC trên màn hình kĩ thuật số với thời lượng khoảng từ 15 – 30s xen kẽ nhau. Trong đó:
 
– Màn hình Led thường có kích thước khá lớn nên sẽ được lắp đặt ở ngay quầy lễ tân, khu vực check in, cửa ra vào…
 
– Màn hình Lcd, Frame có thể được lắp đặt dưới dạng màn hình nằm ngang ở trên tường, ngay trước cửa thang máy hoặc dưới dạng chân đứng tại sảnh chờ, quầy ăn uống… với kích thước nhỏ hơn.
 
 
Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay vừa giúp cho thương hiệu được quảng bá một cách hiệu quả và vừa trở thành nguồn giải trí, giết thời gian rất hữu hiệu dành cho hành khách trong suốt quá trình chờ đợi tại sân bay. Vì vậy, doanh nghiệp cần lưu ý thiết kế hình ảnh/clip TVC quảng cáo có nội dung càng độc đáo, hấp dẫn thì sẽ càng thu hút được nhiều lượt người xem hơn.
 
Hiện nay, hầu hết các sân bay lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đều đã được đầu tư các hệ thống màn hình hiển thị. Vì vậy, doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo màn hình LED tại sân bay Nội Bài, quảng cáo màn hình LED tại sân bay Tân Sơn Nhất, quảng cáo màn hình LED tại sân bay Đà Nẵng… để phủ sóng thương hiệu tới tất cả mọi người.
 
2.4. Quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại sân bay
 
Đây là một hình thức quảng cáo rất phổ biến tại các sân bay hiện nay bởi chi phí hợp lí mà lại dễ dàng triển khai. Thông thường, người đi máy bay thường có khá nhiều đồ đạc và họ phải đến sân bay từ khá sớm để chờ và làm thủ tục, chính vì vậy mà những chiếc xe đẩy hành lý trở thành một vật dụng vô cùng cần thiết giúp tiết kiệm thời gian và sức lực.
 
Quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại sân bay được triển khai dưới dạng dán maquette quảng cáo lên bề mặt của xe, nó giúp cho hình ảnh thương hiệu có thể tiếp cận với người xem từ cự li rất gần và trong suốt quãng thời gian mà họ đang sử dụng xe để chứa hành lý. Thông thường thì loại hình này sẽ được thực thi trên số lượng lớn để đảm bảo được tần suất xuất hiện của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.
 
2.5. Quảng cáo biển thả trần tại sân bay
 
Biển thả trần hiện được lắp đặt rất nhiều trong các sân bay hiện nay, là dạng biển quảng cáo được treo thả từ trần nhà xuống ở một độ cao vừa phải tại khu vực sảnh ra vào, ga đến, ga đi… có đông người qua lại. Quảng cáo biển thả trần tại sân bay dễ dàng xuất hiện trong tầm mắt của người xem từ nhiều khoảng cách, góc độ khác nhau trong suốt thời gian họ có mặt ở sân bay.
 
2.6. Quảng cáo trụ sạc pin trong sân bay
 
Trụ sạc pin là một loại vật thể được lắp đặt tại các sân bay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi điện thoại bị hết pin và đang cần dùng trong trường hợp khẩn cấp. Toàn bộ phần tiện tích ở mặt trước được lắp một màn hình Lcd để phát xen kẽ các clip TVC quảng cáo cho doanh nghiệp với độ dài từ 15 – 30s.
 
Quảng cáo trụ sạc pin tại sân bay hiện đang được rất nhiều nhãn hàng quan tâm, tìm hiểu khi loại thiết bị này đã và đang được lắp đặt với số lượng lớn. Điều này tạo cơ hội thuận lợi cho hình ảnh thương hiệu sẽ được phủ sóng rộng rãi và tiếp cận được đông đảo người tiêu dùng hơn, cho dù đứng ở khoảng cách xa vẫn có thể dễ dàng quan sát.
 

3. Một chiến dịch quảng cáo tại sân bay được triển khai như thế nào?

 
Một chiến dịch thi công biển quảng cáo sân bay Phan Thiết cần trải qua những bước sau:
 
Bước 1: Tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo, số lượng, vị trí, thời gian triển khai chiến dịch.
 
Bước 2: Xin giấy phép quảng cáo từ chính quyền cũng như làm việc với Ban quản lý của sân bay đó.
 
Bước 3: Hai bên tiến hành kí kết hợp đồng dịch vụ.
 
Bước 4: Thiết kế maquette quảng cáo sao cho phù hợp với kích thước của vị trí dán.
 
Bước 5: Doanh nghiệp duyệt maquette lần cuối, tiến hành in ấn.
 
Bước 6: Đội ngũ nhân viên thi công tiến hành triển khai chiến dịch theo đúng như quy định trong hợp đồng.
 
Bước 7: Chụp ảnh nghiệm thu cho doanh nghiệp, bảo hành chất lượng sản phẩm.
 
 

4. Triển khai các hình thức quảng cáo tại sân bay với dịch vụ của KINGLIGHT BT

 
KINGLIGHT BT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thực thi đa dạng các chiến dịch quảng cáo dành cho doanh nghiệp, trong đó có dịch vụ thi công biển quảng cáo sân bay Phan Thiết giúp thương hiệu được phủ sóng một cách hiệu quả.
 
Chúng tôi luôn cam kết đem tới những giá trị tốt đẹp nhất dành cho khách hàng với mức báo giá thi công biển quảng cáo sân bay Phan Thiết đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại!
Gọi điện thoại
0908 879 064
Chat Zalo