Vì Sao Nên Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Cho Cửa Hàng

05/06/2021 705 lượt xem

Vì sao nên thi công bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng? Vì chỉ khi trên thế giới chỉ có một cửa hàng của bạn thì hiển nhiên sẽ chẳng cần một bảng quảng cáo nào cho thêm rườm rà. Thế nhưng hàng ngày, có biết bao nhiêu cửa hàng được khai trương, bạn có đảm bảo rằng cửa hàng của bạn sẽ giữ chân được mãi số khách hàng uy tín của mình chứ?

Việc làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng cũng như cho khách hàng biết được cửa hàng đang kinh doanh mặt hàng nào. Nếu khách hàng đã từng đến với cửa hàng thì họ sẽ biết cửa hàng nằm ở đâu, thế nhưng với khách hàng mới sẽ không thể biết đến cửa hàng và không bao giờ đặt chân đến. Ở Tp.Phan thiết – Tỉnh Bình Thuận, trên một con đường có hàng ngàn hàng quán khác nhau. Khách hàng cũ sẽ tìm đến những cửa hàng cho họ nhiều sự lựa chọn hơn, khách hàng mới thì không biết đến cửa hàng của bạn. Và dĩ nhiên, sau một thời gian, doanh thu bán hàng sẽ giảm xuống đáng kể.

1. Bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng là gì?

Bảng hiệu quảng cáo cửa hàng là tấm bảng chứa đựng những thông tin quan trọng của một cửa hàng như: tên, địa chỉ, thông tin liên hệ, mặt hàng kinh doanh để giới thiêu về cửa hàng và giúp khách hàng nhận diện dễ dàng và chính xác. Bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng được sử dụng nhiều chất liệu khác nhau để thi công giúp việc quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất.

2. Tại sao nên thi công bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng

Cửa hàng, công ty, tòa nhà, tiệm spa,… đều cần một cái tên để khách hàng biết đến. Và tên của cửa hàng sẽ được thể hiện trên biển hiệu. Biển hiệu quảng cáo sẽ giúp khách hàng biết được cửa hàng kinh doanh sản phẩm gì và tránh nhầm với những cửa hàng kinh doanh cùng mặt hàng. Bảng hiệu rất quan trọng với mỗi cửa hàng, trên thị trường có nhiều loại bảng hiệu để quảng cáo cho cửa hàng như: bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu alu, bản hiệu mica, bảng hiệu bạt hiflex,… Tuy nhiên, các loại bảng hiệu này đều mang lại lợi ích chung cho cửa hàng với các tiêu chí sau:

– Thực hiện đúng quy định của pháp luật:

Theo nghị định số 155/ 2013/ NĐ – CP của chính phủ nước Việt Nam thì việc treo biển công ty là quy định bắt buộc đối với mỗi cơ sở kinh doanh. Nếu không lắp đặt biển hiệu, các đơn vị đã đăng ký kinh doanh sẽ bị xử phạt từ 5 – 10 triệu đồng.

– Nhận diện thương hiệu:

Đây là một trong những chức năng cơ bản của bảng hiệu quảng cáo.Vì bảng hiệu quảng cáo sẽ cho người đi đường và khách hàng biết được bạn đang bán sản phẩm gì, nội dung truyền tải hấp dẫn sẽ hút khách bước vào cửa hàng của bạn.

– Thu hút được nhiều khách hàng:

Tấm bảng hiệu treo trước cửa hàng với thiết kế hiện đại, màu sắc bắt mắt, chữ rõ ràng thì chắc chắn sẽ gây được sự chú ý của khách hàng. Họ sẽ dành thời gian đọc thông tin bảng hiệu của bạn lâu hơn và trong khoảnh khắc đó sẽ thôi thúc khách ghé vào cửa hàng.

– Tạo niềm tin với khách hàng:

Khách hàng đã biết đến cửa hàng của bạn trước đó qua các kênh quảng cáo trên internet hoặc qua giới thiệu thì chắc chắn chiếc biển hiệu sẽ tăng thêm độ uy tín cho cửa hàng của bạn. Một cửa hàng có thương hiệu, có thông tin liên hệ và địa chỉ trên bảng hiệu chắc chắn đó là cửa hàng tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi sử dụng các sản phẩm của bạn.

Thi công biển hiệu quảng cáo cho cửa hàng là một hình thức Marketing gián tiếp mang thương hiệu của bạn đến với khách hàng với mức chi phí thấp. Chỉ cần tìm đến một cơ sở thi công bảng hiệu chất lượng, thì cửa hàng của bạn sẽ có chiếc biển hiệu hấp dẫn khách hàng, giúp bạn đi đầu đi xa hơn so với các đối thủ cùng thị trường. Còn chần chừ gì mà không bắt tay làm cho cửa hiệu của mình tấm bảng hiệu để doanh số ngày càng tăng.

3. QUẢNG CÁO KINGLIGHT BT – đơn vị thiết kế - thi công bảng quảng cáo Lagi - Bình Thuận

Công ty QUẢNG CÁO KINGLIGHT BT (quảng cáo Lagi - Bình Thuận) là đơn vị thiết kế, gia công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại Bình Thuận.

Quy trình thực hiện dịch vụ của QUẢNG CÁO KINGLIGHT BT (quảng cáo Lagi - Bình Thuận) trải qua các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật lên lịch hẹn, khảo sát trực tiếp.
  • Bước 3: Dựa vào những thông tin khảo sát thực tế, và thông tin khai thác từ mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra hướng thi công biển quảng cáo , thiết kế biển quảng cáo phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.
  • Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ, trao đổi với khách hàng để chốt duyệt.
  • Bước 5: Tiến hành thi công biển quảng cáo đúng kỹ thuật và tiến độ.
  • Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao và chốt thời gian bảo hành.
  • Bước 7: Thanh toán đơn hàng.

QUẢNG CÁO KINGLIGHT BT (quảng cáo Lagi - Bình Thuận) luôn đặt ra kế hoạch làm việc rõ ràng, tuân thủ đủ các bước trong quy trình. Đội ngũ nhân viên trẻ, trung thực, năng động thi công đúng tiến độ và chất lượng.

 

Tags:
Gọi điện thoại
0908 879 064
Chat Zalo