QUY TRÌNH LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TỐT NHẤT

05/06/2021 652 lượt xem

1. Đo đạc khảo sát lấy thông tin khách hàng

Khi có liên hệ từ khách hàng, QUẢNG CÁO KINGLIGHT BT ( quảng cáo Lagi - Bình Thuận) đo đạc khảo sát địa điểm lắp đặt, lấy thông tin từ phía khách hàng, khách hàng cung cấp thông tin bao gồm ngành nghề kinh doanh, logo thương hiệu, ý tưởng phác thảo cho nhân viên, dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên sẽ báo giá sơ bộ cho khách hàng

2. Tư vấn thiết kế và báo giá

Sau khi lấy đầy đủ thông tin cần thiết nhân viên hiết kế sẽ dựa vào đó để tư vấn thiết kế sao cho biển hiệu quảng cáo của khách hàng đạt chất lượng, đẹp sang trong, và hợp với ngành nghề đang kinh doanh với chi phí hợp lý nhất. khi quý khách hàng đã duyệt bản vẽ thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá cho khách hàng.

3. Tiến hành thi công

Sau khi giai đoạn đo đạc kháo sát và tư vấn thiết kế biển quảng cáo hoàn thành. Khách hàng đã thống nhất bản vẽ và phương pháp thi công với Neo Idea, chúng tôi sẽ tiến hành cử đội thợ lành nghề xuống địa điểm lắp đặt biển quảng cáo tiến hành thi công. Trong quá trình thi công cũng sẽ có những phát sinh công việc vì vậy để biển quảng cáo của quý khách đạt chất lượng tốt và đảm bảo tiến độ thi công, quý khách hàng nên thường xuyên có mặt tại địa điểm để trong trường hợp có phát sinh công việc quý có thể thông báo kịp thời cho quý khách hàng quyết định phương án giải quyết.

4. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Khi công trình của quý khách đã được đội thi công của QUẢNG CÁO KINGLIGHT BT ( quảng cáo Lagi - Bình Thuận), công ty và khách hàng cùng tiến hành nghiệm thu công trình theo khối lượng thực tế đã thi công.

5. Bảo hành sản phẩm

Tất cả biển quảng cáo do công ty thi công QUẢNG CÁO KINGLIGHT BT ( quảng cáo Lagi - Bình Thuận) đều được bảo hành theo thời hạn nhất định và bảo trì có tính phí vĩnh viễn, khi có sự cố về biển quảng cáo quý khách hàng hãy liên hệ theo số hotline của công ty, QUẢNG CÁO KINGLIGHT BT ( quảng cáo Lagi - Bình Thuận) sẽ cử thợ thi công xuống khắc phục cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Tags:
Gọi điện thoại
0908 879 064
Chat Zalo