Bảng hiệu quảng cáo ghế Massage KLC Lagi - Bình Thuận

07/06/2023 131 lượt xem
Việc lựa chọn bảng hiệu đẹp, uy tín là việc quan trọng, được các chủ doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Một bảng hiệu có tính thẩm mỹ cao góp phần khẳng định tầm vóc của doanh nghiệp trên thị trường. Quảng cáo KingLight BT cung cấp bảng hiệu với nhiều loại đa dạng, trong đó bảng hiệu chữ nổi đèn Led trong đó có bảng hiệu ghế Massage cao cấp KCL sẽ là sản phẩm điển hình được nhiều khách hàng quan tâm.

Thiết kế lắp đặt bảng hiệu ghế Massage KLC

1. Thế nào là bảng hiệu chữ nổi đèn Led?

 
- Bảng hiệu chữ nổi là nền bảng hiệu với chữ được thiết kế kiểu nổi gắn trên bảng. Chất liệu để làm bảng hiệu rất đa dạng như: aluminium, gỗ, tole, mica… tuỳ theo nhu cầu của khách hàng về chất lượng và giá cả.
 
Bảng hiệu chữ nổi đèn LED là phần chữ nổi gắn trên nền bảng thế có thể được làm từ chất liệu như: mica, inox, aluminium, foam, sắt… Chữ nổi được gắn thêm đèn led trong chữ hoặc được gắn dưới chân chữ.
 
- Đèn Led khác biệt so với các loại bóng đèn tròn bình thường ở chỗ không có dây tóc ở giữa, sáng hơn, năng lượng nhiệt toả ra ít hơn và cũng tiêu thụ điện năng ít hơn. Đèn Led không sử dụng thuỷ ngân, an toàn với môi trường.

Thiết kế lắp đặt bảng hiệu ghế Massage KLC

2. Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi đèn LED

 
Có nhiều lý do khiến khách hàng lựa chọn bảng hiệu chữ nổi đèn LED:
 
+ Ưu điểm nổi trội của bảng hiệu chữ nổi đèn Led là tính thẩm mỹ cao, đặc biệt nổi bật vào ban đêm, thu hút sự chú ý của khách hàng, góp phần làm gia tăng số lượng khách hàng.
 
+ Màu sắc, kiểu mã đa dạng làm nổi bật bảng hiệu.
 
+ Đèn LED tiết kiệm năng lượng hơn so với các đèn chiếu sáng khác, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả.
 
+ Đáp ứng linh hoạt được với điều kiện cả trong nhà và ngoài trời.
 
+ Loại bảng hiệu này thân thiện, không gây ô nhiễm môi trường.

Thiết kế lắp đặt bảng hiệu ghế Massage KLC

3. Tìm cơ sở thi công và lắp đặt Bảng hiệu chữ nổi Led cho cửa hàng ghế Massage cao cấp

 
Tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc thi công Bảng hiệu chữ nổi Led cho bảng hiệu ghế Massage cao cấp KCLQuảng cáo KingLight BT sẽ không khiến bạn thất vọng khi đặt niềm tin vào chúng tôi. Là một trong những đơn vị đáp ứng được những tiêu chí:
 
+ Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 
+ Có bảng giá cụ thể
 
+ Có khách hàng lớn, đặt lại nhiều lần.
 
Không những thế chúng tôi chuyên thi công các công trình quảng cáo như: bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng,… Bất cứ khi nào bạn cần thi công Bảng hiệu chữ nổi Led cho cửa hàng ghế Massage cao cấp hoặc cần thêm sự tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo những thông tin bên dưới nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Thiết kế lắp đặt bảng hiệu ghế Massage KLC

Gọi điện thoại
0908 879 064
Chat Zalo